5 điều lưu ý khi sửa nhà

{[['']]}

[Sửa chữa nhà đẹp] - Ngôi nhà cũng giống với bất cứ tài sản nào của bạn. Sau thời gian sử dụng cần tu bổ, sửa chữa lại. Tuy nhiên, cần lưu ý những vấn đề sau trong lúc triển khai.

1. Trước hết, hãy gỡ bỏ tất cả các đồ phụ trợ, bàn ghế, tủ, tranh,... chỉ để lại nguyên bộ khung nhà. Như vậy bạn sẽ thực sự có một cái nhìn rõ ràng về nguyên trạng không gian và có những ý tưởng hợp lý với hiện trạng.

2. Thường thường trong căn phòng của bạn sẽ có những điểm bất hợp lý mà lại khó (hoặc không thể) thay đổi. Chẳng hạn như một chiếc cửa sổ tỷ lệ và chi tiết xấu xí, hãy "làm chìm" nó bằng cách sơn tường, cửa, trần cùng màu, và hướng sự tập trung vào những điểm hấp dẫn hơn của căn phòng.


Trước: gạch mosaic lát cả sàn và tường rối rắm, không trọng tâm.
Duyên dáng và có trọng tâm bởi vòi rửa và rèm bếp.

3. Làm rõ "tính kiến trúc" của không gian bằng cách xây dựng các điểm nhấn để căn phòng có trọng tâm. Hoặc nếu như cửa sổ quá thấp hoặc hẹp, hãy treo màn suốt của rèm cửa cao lên và rộng ra để gây sự cân bằng.
Trước: căn phòng khách đường nét lộn xộn mờ nhạt.
Sau: Nhấn mạnh đường nét kỷ hà của 2 chiếc tủ và lò sưởi.

4. Đầu tư vào các chi tiết để nổi rõ style của không gian. Một chiếc đèn cây hay đèn ngủ màu sắc ấn tượng đặt đúng chỗ sẽ làm căn phòng bỗng trở nên tươi mới một cách bất ngờ.
Trước: Phòng ngủ kém tiện nghi và buồn tẻ.
Sau: sang trọng và tiện nghi bởi vẻ êm ái nổi bật của những chiếc gối êm.


5. Đừng sợ các khoảng trống. Sau khi sửa sang xong, bạn có thể đưa các đồ vật trở lại nhưng hãy dành các khoảng trống và nên mạnh tay "vứt bỏ" một số đồ đạc. Hoặc xếp gọn chúng vào giá, kệ hay tủ. Phòng sẽ vừa thoáng, vừa có chỗ cho khoảng nghỉ của mắt.
Trước: lộn xộn bừa bãi.
Sau: Sự có mặt của những chiếc giá và hộp làm căn phòng trở nên gọn gàng và đáng yêu hơn hẳn.
Theo Afamily
Hãy chia sẻ nếu bài viết hay :

No comments:

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. Chợ xây dựng - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Seo Service Srilanka