Nhà nhỏ siêu sang siêu thông minh

{[['']]}
[Xây nhà nhỏ - Nhà nhỏ đẹp] - Nhà nhỏ đẹp cực kỳ sang trọng chỉ với chưa đến 50m2. Không gian được mở rộng bằng những mẹo tối ưu không gian. Kết hợp với việc sử dụng ánh sáng hợp lý cho từng không gian công năng làm cho ngôi nhà nhỏ sang trọng và đặc biệt là rộng rãi hơn.
Ngôi nhà 44m2 được phân ra thành 5 không gian công năng khác nhau. Hai trong số này hoàn toàn có thể thay thế thoải mái về hình dạng, cách sử dụng và công năng và diện tích do được tích hợp những công nghệ tự động


Với công nghệ hiện đại này, phòng bếp và phòng vệ sinh được gia tăng thêm diện tích do những tủ, kệ để đồ có thể tự chuyển động ra vào tường khi cần. Ngoài ra, ánh sáng trong nhà cũng được điều khiển tự động để phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng trong từng phòng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí điện tiêu thụ trong gia đình.Ngôi nhà được vận dụng tối đa những mẹo tiết kiệm không gian bằng cách tích hợp những vật dụng, công năng vào bên trong làm cho không gian rộng hơn

Nhìn sơ qua không gian trông khá cao rộng vì tất cả những đồ đạc được tích hợp vào bên trong. Tuy nhiên, khi mở rộng những không gian tích hợp bên trong, bạn có hẳn một quá bar mini trong nhà.


Một ví dụ cho công nghệ điều chỉnh ánh sáng tự động. Khi mở tivi để xem phim giải trí, đèn trong phòng sẽ tự động giảm cường độ ánh sáng để tiết kiệm điện và tăng sự thú vị khi xem phimNgôi nhà được chăm chút về thiết kế đến phòng tắm. 
Theo: Home-design
Sưu tầm: Ma
Hãy chia sẻ nếu bài viết hay :

No comments:

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. Chợ xây dựng - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Seo Service Srilanka